Những tác dụng tuyệt vời của công nghệ xơ khoáng Celliant

Cỡ chữ
     Một trong những công nghệ hiện đại và tiên tiến nhất được áp dụng khi sản xuất đệm i-on âm Helux là công nghệ xơ khoáng Celliant. Đây cũng là một công nghệ được các hãng dụng cụ, trang phục thể thao, các hãng đệm nổi tiếng trên thế giới như PUMA, NEW BALANCE, SEALY, sử dụng trong sản xuất quần áo, giày và đệm để tăng cường sức khỏe và sự dẻo dai cho các vận động viên. Vậy tác dụng tuyệt vời của công nghệ sơ khoáng Celliant là gì ?

 
Công nghệ Celliant được các hãng trang phục thể thao, các hãng đệm nổi tiếng trên thế giới tin tưởng sử dụng

     Vậy công nghệ xơ khoáng Celliant là gì?


     Trong công nghệ Celliant, các khoáng chất có lợi cho sức khỏe được nghiền thành những hạt với kích thước nhỏ hơn 1 micromet - chỉ bằng 1/100 kích thước sợi tóc; sau đó được điều chế thành chất kết dính cực mạnh và được dệt trực tiếp vào trong lõi của mỗi sợi vải, thớ vải. Vì vậy, tác dụng của công nghệ xơ khoáng vô cùng bền lâu, có thể kéo dài theo suốt tuổi thọ của sản phẩm.

>>>Xem thêm bài: Đệm I-on – những điều có thể bạn chưa biết
                               Tại sao Tencel là loại vải được ưu tiên sử dụng hàng đầu hiện nay 

Công nghệ xơ khoáng hoạt động  như thế nào?

Con người chúng ta là một sinh vật tuyệt diệu của tự nhiên nhưng lại là một bộ máy hoạt động không hiệu quả do việc tỏa thân nhiệt tiêu tốn 60% lượng calo chúng ta hấp thụ mỗi ngày. Lượng nhiệt này thường bị lãng phí khi phát ra môi trường xung quanh. Chính công nghệ Celliant sẽ biến lượng nhiệt lãng phí này trở thành một dạng năng lượng có ích cho cơ thể con người.

 
Celliant hoạt động như chất xúc tác, biến đổi nhiệt tỏa ra từ cơ thể thành năng lượng hồng ngoại và hấp thụ ngược lại vào cơ thể

     Celliant hoạt động như một chất xúc tác, có khả năng biến đổi nhiệt tỏa ra từ cơ thể thành năng lượng hồng ngoại. Năng lượng hồng ngoại được ví như một loại thuốc giãn mạch, thúc đẩy quá trình tuần hoàn máu, tăng nồng độ oxi trong máu, thúc đẩy quá trình tái tạo tế bào, giúp hồi phục nhanh chóng các tổn thương, vết thương trong cơ thể và điều chỉnh nhiệt độ cơ thể phù hợp với điều kiện môi trường.

     Công dụng đáng ngạc nhiên của Celliant? 
 
Công nghệ Celliant thúc đẩy tuần hoàn máu, giúp giảm đau, phục hồi nhanh thương tổn và mang tới giấc ngủ ngon hơn

      Các bác sĩ và bệnh viện thường sử dụng năng lượng hồng ngoại để điều trị các căn bệnh như huyết áp cao, suy tim xung huyết, rách cơ, thấp khớp. Celliant cũng giúp đem đến giấc ngủ ngon hơn, ngủ dễ dàng hơn. Các thử nghiệm lâm sàng đã chứng minh người sử dụng quần áo hay đệm với công nghệ celliant có thể rơi vào giấc ngủ nhanh hơn 15 phút so với trung bình.
Công nghệ Celliant là một trong những công nghệ hiện đại và tiên tiến nhất hiện nay, được thử nghiệm và chứng minh tác dụng tại các trường đại học nổi tiếng thế giới như University of California, Irvine, Loyola University Chicago hay Texas A&M University. 

 
Đệm i-on âm Helux áp dụng công nghệ Celliant trở thành người bạn chăm sóc sức khỏe chu đáo và tận tụy nhất của bạn

Với công nghệ xơ khoáng Celliant, Đệm I-on âm Helux không chỉ đơn thuần là một chiếc đệm thông thường mà còn là một người bạn luôn chăm sóc tận tụy và chu đáo cho giấc ngủ cũng như sức khỏe của người sử dụng.
Helux _ Mr. Tuấn
Đại Lý KenZa Việt Nam - Cầu Giấy, Hà Nội
Tên đại lý: Công ty TNHH KenZa Việt Nam Địa chỉ:...
Đại lý chăn ga gối đệm Huy Hà- Hà Nam
Địa chỉ: Số 282 Nguyễn Văn Trỗi, Phủ Lý, Hà...
Đại lý chăn ga gối đệm Quỳnh Mai-Thái Bình
Địa chỉ: Số 132 Phố Lê Lợi, TP. Thái...
Nội thất CCJ-Đại lý chăn ga gối đệm Hạ Long
Địa chỉ : Số 68 đường 25/2 TP. Hạ Long Hotline:...
Đầu Trang